Ten Hag lại mâu thuẫn với ngôi sao M.U: Thêm 1 án kỷ luật được đưa ra

Mối quan hệ cơm chẳng lành giữa Ten Hag và Rashford vẫn tiếp diễn và chưa thấy có dấu hiệu dừng lại khi 1 tin đồn tranh chấp nữa lại được truyền thông Anh đưa ra.

Ten Hag lại mâu thuẫn với Rashford

Mối quan hệ ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’ giữa Erik ten Hag và Marcus Rashford đang bị đặt dấu hỏi sau sự cố hồi tháng 1 khi Rashford bị bắt gặp đi hộp đêm ở Belfast, và ngày hôm sau bỏ lỡ trận đấu tại FA Cup của Man United với Newport. Điều này đã làm nổ ra một làn sóng tranh cãi và lo ngại về mối quan hệ giữa hai bên.

Rashford đã xuất sắc trở lại trong trận đấu với Wolves, ghi bàn chỉ sau năm phút, nhưng dường như điều này không đủ để làm dịu đi sự tức giận của Ten Hag. Theo thông tin từ tờ The Sun, Ten Hag tỏ ra “tức giận” và cảm thấy “lừa dối” bởi hành động và sự thái độ của Rashford. Mặc dù Rashford đã cố gắng thể hiện sự hối hận và sự phục vụ trong trận đấu với Wolves, mối quan hệ giữa họ vẫn tiếp tục bị căng thẳng.

>>> Theo dõi thêm: Link xem trực bóng đá ngon <<<

Ten Hag lại mâu thuẫn với Rashford
Ten Hag lại mâu thuẫn với Rashford

Đây không phải lần đầu tiên Ten Hag phải đối mặt với vấn đề từ phía Rashford. Trước đó, vào tháng 10 năm 2023, Rashford đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ở trung tâm thành phố Manchester ngay sau khi Man United thua trận trước đối thủ Man City 0-3. Hành động này đã khiến Ten Hag phải ra tay kỷ luật.

Sự căng thẳng giữa hai bên ngày càng tăng cao, đặc biệt sau trận thua 1-2 trước Fulham vào tuần trước, nơi Rashford đã thi đấu dưới sức. Sự thất bại này không chỉ ảnh hưởng đến Rashford mà còn tạo thêm áp lực cho Ten Hag, người vẫn đang cố gắng giành được sự tin tưởng từ nhà đầu tư thiểu số mới – Sir Jim Ratcliffe.

>>> Cập nhật: Tin tức bóng đá hôm nay <<<

Ten Hag có thể sẽ phải rời khỏi ghế nóng của Man United nếu không dẹp yên phòng thay đồ
Ten Hag có thể sẽ phải rời khỏi ghế nóng của Man United nếu không dẹp yên phòng thay đồ

Cùng lúc đó, có nhiều tin đồn rằng Ten Hag có thể sẽ phải rời khỏi ghế nóng của Man United, đặc biệt sau khi nhà cầm quân người Hà Lan vẫn chưa nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các bên liên quan. Điều này khiến mùa hè này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với tương lai của cả Rashford và Ten Hag tại sân Old Trafford.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET